GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập năm 2018, Công Ty TNHH Công Nghệ Và Đầu Tư Xây Dựng An Phát là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực eLearning, eBook, quản lý dự án xây dựng tại Việt nam. Giải pháp và Dịch vụ của chúng tôi đã được sử dụng bởi hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế. Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng uy tín, chất lượng trong mọi dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG STUDYUP

PHẦN MỀM

KHẢO THÍ TRỰC TUYẾN

Không chỉ là một phần mềm thi trực tuyến, chúng tôi mang đến cho bạn một phần mềm khảo thí đích thực, bảo mật cao, công cụ khảo thí chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phần mềm khảo thí của chúng tôi được thiết kế để sử dụng cho các kỳ thi quan trọng (High Stake Examination) với các mục đích sử dụng như: Thi tuyển dụng công chức, Thi cấp chứng chỉ hành nghề, Thi nâng bậc, nâng lương, Thi tốt nghiệp, Thi đại học, kiểm tra ôn luyện kiến thức trước, trong và sau khi kết thúc đào tạo, kiểm tra đánh giá kỹ năng của nhân viên (cho phép tổ chức được các bài kiểm tra tay nghề, thực hành kỹ năng trong môi trường thực tế), kiểm tra đánh giá năng lực của nhân viên (cho phép tổ chức các bài kiểm tra bao gồm cả câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi luận)….

1. Quản lý ngân hàng câu hỏi

2. Quản lý đề thi

3. Thi trực tuyến

4. Giám sát thi

5. Quản lý thi

6. Luyện thi

7. Chấm tự luận

8.  Đào tạo trực tuyến.

9.  Thư viện trực tuyến

10. Quản trị hệ thống

11.  API tích hợp với phần mềm khác

12. Chung

13. Phạm vi ứng dụng

14. Công nghệ

KHÁCH HÀNG

 

LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Chi phí đầu tư phù hợp

Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình

Đào tạo hướng dẫn chuyên nghiệp

 Hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm

Thời gian triển khai nhanh chóng

 

Chi tiết liên hệ: Lê Đình Hải. 

Số Điện Thoại: 0904323879

Email: ledinhhai789it@gmail.com

Địa chỉ:  Nhà 19d2 Phòng 301, đường Đông phát, Phường Đông Vệ, Thanh Hóa.

Website: studyup.com.vn